Minh Quân TMC | Chuyên: Gia công cơ khí, Kết cấu thép, Các loại bồn bể công nghiệp, Cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp

Gia cong bon

gia cong co khi

Giới Thiệu Chung

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI MINH QUÂN

( MINH QUÂN TMC)

Trụ sở chính: Tòa nhà Đông Tây TCI 649/95 Điện Biên Phủ - P.25 - Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0311686046 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư  Tp.HCM cấp ngày 30/03/2016

Được thành lập vào năm 2012, hoạt động trong các lĩnh vực: cung cấp, gia công, lắp đặt máy móc, thiết bị, ống công nghệ cho ngành cơ khí và xây dựng công trình.v.v. Đến nay Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng và Thương Mại Minh Quân (Minh Quân TMC) đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thương trường.

Tình hình sản xuất kinh doanh ngày một hiệu quả, các dự án hợp tác kinh tế được đối tác tín nhiệm. Doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư Văn phòng, xây dựng nhà máy, tuyển dụng lao động có trình độ, tay nghề cao, ứng dụng các giải pháp kỹ thuật cơ khí chính xác vào quá trình sản xuất thi công. Nên đã tạo dựng được một hệ thống khách hàng thân thiết trong nước từ  Bắc đến Nam và một số đối tác nước ngoài.

Với mong muốn mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, phát triển, quảng bá thương hiệu Minh Quân TMC, tất cả cán bộ, công nhân viên công ty cùng bắt tay học tập, làm việc và tâm niệm rằng chỉ có thể phát triển lớn mạnh bằng cách đáp ứng tốt nhất các yêu cầu thiết yếu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Mục tiêu chính của công ty chúng tôi:

MANG LẠI GIẢI PHÁP TỐT NHẤT ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG!

Bằng chính tiềm lực tài chính và năng lực chuyên môn trong tương lại gần MINH QUÂN TMC khẳng định sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về Cơ Khí Công nghệ cao tại Việt Nam.

MINH QUÂN TMC cũng không ngừng phấn đấu hoàn thiện sứ mệnh trên mọi phương diện.

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ có chất lượng tốt thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đối với đối tác, khách hàng : Đề cao tinh thần hợp tác, bình đẳng, cùng phát triển. Công ty sẽ cùng đồng hành với các đối tác, khách hàng trước những cơ hội và thử thách.

Đối với nhân viên: Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, công bằng trên cơ sở tôn trọng công sức lao động, đãi ngộ hợp lý và tạo cơ hội phát triển .

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân cho một xã hội phát triển.

Hãy đến với MINH QUAN TMC Quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm, công trình có chất lượng đảm bảo, tính chính xác, độ an toàn cao, giá thành hợp lý và dịch vụ chu đáo.

Công ty chúng tôi rất mong được là bạn đồng hành cùng phát triển với quý khách hàng.

Trân trọng cùng hợp tác !

                                                                           

 

 

 

Hotline 0888 999 357
minhquan@minhquantmc.com.vn
Mr Hóa (P.Kinh Doanh) 0912893003
hoavo@minhquantmc.com.vn
Ms Hành (HC-NS) 0976448777
nguyenhanh@minhquantmc.com.vn