Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

Trước hết tôi xin đại diện Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng & Thương Mại Minh Quân gửi đến quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất.

Được thành lập từ năm 2012 tới nay, với sự ủng hộ và giúp đỡ của quý vị khách hàng và đối tác, cùng với năng lực, mối quan hệ rộng rãi và bề dày kinh nghiệm của các thành viên chủ chốt, cũng như sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, chúng tôi đã và đang nỗ lực và sáng tạo không ngừng để vượt qua thách thức, tận dụng cơ hội nhằm tạo ra nền tảng phát triển doanh nghiệp theo hướng nhanh và bền vững. MINH QUAN TMC hiện nay có được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng thông qua việc thực hiện các dự án An toàn – Chất lượng – Tiến độ – Môi trường.

Để phát huy những điểm mạnh, lợi thế cạnh tranh, nắm bắt và tận dụng tối đa cơ hội trong phân khúc của mình, MINH QUAN TMC đã có những chiến lược dài hạn, những hoạch định rõ nét về mục tiêu cho từng giai đoạn phát triển, nhằm thực hiện cam kết đem lại giá trị gia tăng các khách hàng và đối tác.

Với những thành tựu mà chúng tôi đã gặt hái được trong những năm qua cũng như những giá trị mà chúng tôi mang tới cho cộng đồng và xã hội, đó cũng là những nguồn động viên và động lực để chúng tôi tiếp tục tự tin, vững bước thực hiện sứ mệnh: Mang lại niềm tin, uy tín và tự hào cho cộng đồng cơ khí Việt Nam và thế giới.

Bên cạnh để đảm bảo cho tiến trình phát triển doanh nghiệp một cách bền vững, chúng tôi luôn coi trọng việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp và đặc biệt coi trọng chiến lược phát triển con người “Trung thực, nhiệt tình, thân thiện, hợp tác, đoàn kết, luôn ý thức hoàn thiện bản thân làm giá trị cốt lõi của Công Ty.

Với những triết lý kinh doanh trên, chúng tôi luôn "TỰ TIN, BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI" cũng như sẽ cùng nhau đoàn kết để biến các cơ hội của ngày hôm nay thành hiện thực tăng trưởng, phát triển cho công ty ngày mai. Với mong muốn luôn là bạn đồng hành và đối tác tin cậy của quý vị, chúng tôi luôn trân trọng và ghi nhận những ý kiến đóng góp và xây dựng của quý đối tác và khách hàng đễ tích lũy thêm kinh nghiệm và hoàn thiện các mục tiêu đã đề ra.

Kính chúc quý vị luôn thành đạt trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống của mình

                                                                                                                                                                            CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MINH QUÂN
                                                                                                                                                                                      “TỰ TIN BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI"

 

                                                                                                                                                                                   TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                                                                   VÕ VĂN HUỆ

Chia sẻ: