Động Thổ Xây Dựng Nhà Máy Cơ Khí Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Và Thương Mại Minh Quân

Với mục đích mở rộng và phát triển hoạt động doanh nghiệp, đầu tư tăng cường việc sản xuất hàng hóa phục vụ cho thị trường tiêu thụ hiện nay. Ngày 14 tháng 05 năm 2016 trong không khí tưng bừng và phấn khởi Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng & Thương Mại Minh Quân đã tổ chức LỄ ĐỘNG THỔ xây dựng Công trình Dự án: Nhà máy Cơ Khí

    

Dự án được xây dựng tại Cụm công nghiệp tại hai xã Vĩnh Thành và Phú Thành - Huyện Trạch Trạch - Tỉnh Đồng Nai. Nhà máy được xây dựng trên diện tích đất hơn 10.000 m2 với tổng diện tích xây dựng gần 10.000 m2. Hoạt động vận hành: sản xuất, gia công cơ khí, vận chuyển và lắp dựng các tòa nhà thép tiền chế cũng như xây dựng công nghiệp và các công trình liên quan.
Dự kiến ​​khi hoàn thành, với hệ thống thiết bị và máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường, nhà máy sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ với giá cạnh tranh tốt nhất với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Dự án được ra đời nhằm phục vụ đến khách hàng ngày một thông minh và thị trường ngày một cạnh tranh về mọi mặt. Minh Quân TMC rất vui khi đây được xem như là một bước ngoặt lớn, là điểm khởi đầu mới của doanh nghiệp nói chung và đội ngũ CBCNV với tuổi trẻ,  kinh nghiệm, nhiệt huyết nói riêng.

Một lần nữa, chúc cho MINH QUÂN TMC đã, đang và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

 

Với tâm niệm được bình an, phúc lộc dồi dào Công ty chuẩn bị đầy đủ lễ vật để báo cáo Chư Thần  Thổ Địa.

Ông. Võ Văn Huệ- Giám đốc Công ty Minh Quân TMC (Bên trái)

Ông. Ngô Trần Việt  Dũng- Phó Giám đốc Công ty Minh Quân TMC ( Bên phải)

 

 Nhân viên Công ty Minh Quân TMC chụp hình kỷ niệm trong ngày lễ động thổ

Chia sẻ

Bài viết liên quan