GIA CÔNG BỒN CÁCH NHIỆT

Bồn cách nhiệt duy trì nhiệt độ bên trong để đảm bảo các sản phẩm được giữ ở mức chính xác trong quá trình sản xuất và đóng gói.
Mã sản phẩm: #

BỒN CÁCH NHIỆT GIÚP BẢO VỆ VẬT LIỆU BÊN TRONG

KHỎI SỰ THAY ĐỔI NHIỆT ĐỘ CỦA MÔI TRƯỜNG BÊN NGOÀI

 

Minh Quân TMC cung cấp dịch vụ thiết kế, gia công bồn cách nhiệt với nhiều chủng loại vật liệu như thép đen, inox SUS304, SUS316, cùng nhiều tùy chọn khác theo yêu cầu của khách hàng. Bồn cách nhiệt Minh Quan TMC được sản xuất với chất liệu chất lượng từ các nhà cung cấp châu Âu. Bồn cách nhiệt của chúng tôi có bảo hành tối thiểu 1 năm và cung cấp một số tùy chọn cách nhiệt như Rock Wool, PU Foam, Glass Wool và nhiều tùy chọn khác. Kinh nghiệm của chúng tôi trong việc tạo ra các loại bồn này rất đa dạng và vì chúng tôi làm việc với các công ty hàng đầu trên toàn thế giới nên bạn có thể yên tâm rằng bồn của chúng tôi được chế tạo để trường tồn.

Tất cả các bồn của chúng tôi đều trải qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và thử nghiệm tại nhà theo quy trình ISO của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn ASTM và / hoặc AMSE ở mức tối thiểu. Chúng tôi cũng bao gồm tài liệu đầy đủ cho mỗi bể cho phép các vật liệu có thể truy nguyên hoàn toàn từ nhà máy đến sự chấp nhận của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu dự án mới của bạn.