GIA CÔNG BỒN BỂ CÔNG NGHIỆP

Công Ty Minh Quân Chuyên gia công bồn bể công nghiệp, sở hữu các máy móc thiết bị hiện đại. Chúng tôi tự tin mang tới sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá...
Mã sản phẩm: #
CUNG CẤP, GIA CÔNG CHẾ TẠO BỒN BỂ CÔNG NGHIỆP

Công Ty Minh Quân Chuyên gia công bồn bể công nghiệp, sở hữu các máy móc thiết bị hiện đại. Chúng tôi tự tin mang tới sản phẩm bồn inox, bồn thép đen, các thiết bị có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất cho quý khách hàng. 

SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG CẤP

VÌ SAO CHỌN - MINH QUÂN TMC

Sản phẩm chất lượng: Được gia công và chế tạo dựa theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 bởi hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Nguồn lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao: Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công và chế tạo bồn bể công nghiệp, chúng tôi sở hữu nguồn lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Giá cả cạnh tranh: Sở hữu nhà máy với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đồng nghĩa với việc Minh Quan TMC có thể đưa ra những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Trang thiết bị máy móc hiện đại: Nhà máy Cơ Khí Minh Quân sở hữu hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại với hầu hết các công đoạn đều được tự đông hóa với quy trình khép kín.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

NHÀ MÁY CƠ KHÍ MINH QUÂN

Được xây dựng trên diện tích đất rộng 11000m2, với khả năng chế tạo hàng trăm tấn thép một tháng chúng tôi tự tin mang tới giá sản phẩm tốt nhất cùng giá cả cạnh tranh nhất tới quý khách hàng.

MÁY MÓC, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Máy lốc tôn 4 trục CNC DAVI - MCB 3045: 

 - Kích thước tấm tối đa: 3000x12000x35mm 

Máy cắt tôn CNC:

 - Kích thước khổ tôn tối đa có thể cắt: 3000x12000

 - Độ dày tấm tối đa: 200mm với thép đen và 35mm với tấm Inox

 Máy hàn cần cột: 

 - Bộ máy chuyên dụng cho công tác hàn bồn tự động. Mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

 - Đường kính bồn tối đa 4500mm 

Với chất lượng máy móc hiện đại Công Ty Minh Quân tự tin mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng!