GIA CÔNG VÀ CUNG CẤP BỒN INOX

Bồn là vật chứa chất lỏng, khí nén và một số chất rắn. Ở dạng cơ bản nhất chúng bao gồm phần vỏ và nắp. Bồn inox đúng như tên gọi là bồn chứa được chế tạo từ...
Mã sản phẩm: #
MINH QUÂN TMC - GIA CÔNG VÀ CUNG CẤP BỒN INOX - THÉP KHÔNG GỈ

Chúng tôi, Minh Quân TMC, chúng tôi chuyên sản xuất các loại bồn chứa từ vật liệu inox. Chúng tôi cung cấp các loại bồn inox như: Bồn khuấy - trộn, bồn áp lực, bồn 2 lớp, bồn tải nhiệt, bồn phản ứng, tháp giải nhiệt, silos, phễu - hoppers, và các thiết bị khác tùy chọn theo thiết kế của bạn.

Chúng tôi cung cấp tất cả các bồn chứa, bồn áp lức và phụ kiện khác với vật liệu là inox. Chúng tôi gia công chế tạo bồn với thiết kế từ chân không cho tới chịu áp lực 30 bar, từ truyền tải nhiệt tới gắn thêm hệ khuấy trộn đều có thể bổ sung vào thiết kế tùy ý theo yêu cầu của bạn. 

 CÁC SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG CẤP 

  • Bồn chứa

  • Bồn khuấy

  • Bồn phản ứng

  • Silos

  • Hoppers

  • Bồn truyền tải nhiệt

  • Các bồn với thiết kế tùy chọn tùy theo nhu cầu của bạn

 ỨNG DỤNG CỦA BỒN INOX 

Bồn inox thường được sử dụng cho mục đích lưu trữ. Trong các ngành công nghiệp hiện nay bồn inox được sử dụng để giữ và lưu trữ một loạt các loại vật chất như: thực phẩm, đồ uống, hóa chất, khí đốt, nước. Khách hàng thích sử dụng bồn inox vì inox có độ bên cao, chống ăn mòn tốt, dễ dàng kiểm soát nhiệt độ, dễ làm sạch và khử trùng, ít gây nên tác dụng xấu đến vật chất được lưu trữ bên trong.

Những khách hàng này đến với các nhà sản xuất và gia công bồn inox từ nhiều ngành công nghiệp cũng như nông nghiệp như: ngành sữa, chế biến thực phẩm, đồ uống, y tế, hóa chất, nước thải, xử lý nước thải, nước sạch. Bồn inox thường được sử dụng khi vấn đề vệ sinh và ăn mòn được quan tâm khi lựa chọn vật liệu chế tạo bồn.